Giá thay màn hình sony z2 bao nhiêu tiền


Giá thay màn hình sony z2 bao nhiêu tiền? Giá cả có phải vấn đề bạn đang lo lắng? Hãy đến với Thanhtrung Mobile để được thay màn hình với mức giá rẻ nhất nhé!
           
Thay màn hình Sony Z2 bao nhiêu tiền
             Giá thay màn hình điện thoại sony z2 bao nhiêu tiền

Dấu hiệu cần thay thế màn hình sony z2

- Khi màn điện thoại sony z2 xuất hiện một số những vết mờ nhỏ đến lớn, những vết này có thể là do rơi vào nước, do va chạm trong quá trình người dùng sử dụng máy.
- Màn của sony bị tối đen, có hiện tượng bật máy mà không lên hoặc bật đi bật lại rất nhiều lần mới có thể lên. 
- Cảm ứng của máy bị hỏng do bị va đập, có sọc ngang và sọc dọc. 
- Màn sony z2 không hoạt động bình thường hoặc không lên trong khi đã được sạc đầy pin. 
Khi có những biểu hiện ở trên của màn điện thoại, quý khách cần mang chiếc điện thoại của bạn đến trung tâm uy tín như Thanhtrung Mobile để sửa chữa, bảo trì sớm nhất.
>>>Xem thêm: thay vỏ iphone 5 thành iphone 6

Quy trình thay màn hình 

- Kỹ thuật viên Thanhtrung Mobile kiểm tra mức độ hư hỏng của màn của sony để có thể đưa ra phương án thay thế màn điện thoai phù hợp nhất cho khách hàng.
- Cố định và bóc tách màncủa máy sony ra khởi mặt kính bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại hoàn toàn tự động, an toàn trước khi thay màn điện thoại. 
- Dùng thiết bị chuyên dụng của trung tâm phủ lên trên bề mặt cảm ứng một lớp keo đặc biệt dành cho các thiết bị smartphone. Hãy vệ sinh sạch lớp keo dán cũ để màn hình mới cho sony z2 có độ dính tuyệt đối. 
- Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi ép mặt kính được chính xác nhất, Thanhtrung Mobile sử dụng chiếc đèn chiếu chuyên nghiệp để keo khô giúp màn có độ trong tuyệt đối nhất. 
Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể sản phẩm, màn cảm ứng, hình ảnh hiển thị của máy. 
- Giao cho khách kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy, viết phiếu bảo hành sau khi đã ưng ý và thanh toán đầy đủ giá thay màn hình sony z2 bao nhiêu tiền

Cách bảo vệ màn hình 

Tất cả những màn của sony nếu bạn không bảo vệ đúng cách đều có thể sẽ dẫn đến hỏng hóc, đặc biệt hỏng màn điện thoại bạn sẽ không thể sử dụng được, nếu sử dụng được cũng vô cùng khó khăn và có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy. 
- Có miếng dán cường lực để dán cho điện thoại giúp bảo vệ màn hình. 
- Lau chùi thường xuyên, giữ vệ sinh cho máy. 
- Không đánh rơi điện thoại xuống đất, xuống mặt phẳng cứng hoặc vật sắc nhọn. 
- Không sử dụng vật nặng đè lên màn của điện thoại, áp lực sẽ làm vỡ màn, bóp méo, làm hỏng cảm ứng và các linh kiện siêu mỏng bên trong máy. Những linh kiện này điều khiển chi phối toàn bộ hoạt động của máy nên bạn phải tuyệt đối cẩn thận và bảo vệ tốt cho máy. 
                
Gía thay màn hình Sony Z2 bao nhiêu
  Thay màn hình giá rẻ
Giá thay màn hình sony z2 bao nhiêu tiền? Gọi ngay cho Thanhtrung Mobile để nhận bảng giá rẻ nhất nhé!
Giá thay màn hình sony z2 bao nhiêu tiền Giá thay màn hình sony z2 bao nhiêu tiền Reviewed by Unknown on 03:12 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.