Khắc phục lỗi iphone 5 lock nhật không vào được 3G


Iphone 5 lock nhật không vào được 3G đây là một trong những lỗi cơ bản người dùng 5 lock hay gặp phải khi sử dụng phương pháp unlock bằng sim ghép. Vậy bạn đã biết cách khắc phục lỗi iphone 5 lock nhật không vào được 3G này chưa. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 5 bản lock không vào được 3G

Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến chiếc điện thoại iPhone 5 khóa mạng Nhật của bạn không vào được 3G:
- Mạng di động 3G mà bạn đang dùng đã hết dung lượng tốc độ cao, dế yêu của bạn kết nối mạng yếu hoặc chập chờn. Bạn hãy tiến hành kiểm tra tốc độ 3G của máy để xem có ổn hay không.

iPhone 5 lock Nhat khong vao duocj 3G

iphone 5 lock nhật không vào được 3G

- Bạn unlock iPhone 5 bằng sim ghép do đó khi cập nhật phần mềm phiên bản mới điện thoại của bạn rất dễ gặp phải lỗi 3G.
>>>Xem thêm: iphone 6 cũ tại hà nội

Cách khắc phục lỗi 3G trên iPhone 5 lock nhật

Có 2 cách để fix lỗi iphone 5 lock không vào được mạng 3G, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng phương pháp một để thấy được cách nào là tốt nhất với dế yêu của bạn.
Cách 1: Trước khi thực hiện khắc phục lỗi iPhone 5 lock không vào được 3G bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng dế yêu của bạn đã Restore lên bản FW 6.1 và điện thoại đã Jailbreak bằng evasion. 
Truy cập ứng dụng Safari vào phần Install APN và chọn Done. Tiếp theo bạn cần Reboot lại máy. Sau khi khởi động lại mmasy hoàn tất, bạn vào phần Cài đặt => cài đặt chung (General)  và chọn Network Enable 3G => chuyển chế độ ON.
Nếu như sau khi bạn thực hiện hết các bước hướng dẫn như trên mà dế yêu của bạn vẫn không vào được 3G thì bạn cần tiến hành cài đặt lại tất cả kết nối của máy bằng cách truy cập và thực hiện theo các bước sau: Settings => General => Reset all Setting sau đó bạn chờ cột sóng xuất hiện và tiến hành bật lại mạng 3G . Bạn thực hiện lại vài lần theo đúng thao tác như trên cho đến khi vào được 3G nhé.

Khắc phục lỗi 3G trên iPhone 5 lock nhật
Cách khắc phục lỗi 3G trên iPhone 5 lock nhật
Cách 2: Bạn vào phần Settings =>General => About để biết hệ điều hành của iPhone 5 lock  của bạn đang dùng hiện đang ở phiên bản nào. Nếu máy chưa được cập nhật hệ điều hành mới thì bạn hãy cập nhật phần mềm mới ngay nhé.
Sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt lại hệ thống kết nối di động theo thao tác sau: chọn Settings => General =>Reset => Reset Network Settings. Sau đó bạn tiến hành restore lại máy để quá trình được hoàn tất nhé.
Trên đây là khắc phục lỗi iphone 5 lock nhật không vào được 3G đơn giản và hiệu quả. Nếu như máy của bạn vẫn chưa vào được 3G hãy mang đến trung tâm điện thoại maxmobile để chúng tôi tìm ra lỗi và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất cho bạn. Mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể tới Thanhtrung Mobile để được tư vấn và hỗ trợ.
Khắc phục lỗi iphone 5 lock nhật không vào được 3G Khắc phục lỗi iphone 5 lock nhật không vào được 3G Reviewed by Unknown on 03:22 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.