So sánh iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế


Những thông tin so sánh iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế ngay sau đây sẽ giúp bạn biết cách phân biệt hai phiên bản này, từ đó có được lựa chọn phù hợp nếu đang phân vân không biết nên mua sản phẩm nào.

Phân biệt iphone 6 plus lock của Mỹ và quốc tế

Dù iphone 6S/6S plus và iphone SE đã ra mắt nhưng thị trường di động Việt vẫn khá sôi động với bản iphone 6 plus khóa mạng. Và điều mà người dùng băn khoăn nhất chính là so sánh iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế để có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

Sự khác biệt giữa iphone 6+ bản lock Mỹ và quốc tế

Thực tế hiện nay nhiều người dùng điện thoại iphone 6+ vẫn không có khả năng nhận biết được đâu là bản khóa mạng, đâu là bản quốc tế. Về cơ bản, iphone 6 plus của Mỹ và quốc tế đều tương đồng về thiết kế và cấu hình nên người dùng không cần lo lắng về tính năng hay việc sử dụng chúng.
>>>Xem thêm: giá thay màn hình sony z3

So sanh iPhone 6 Plus lock My va quoc te
Thông số tương đồng của iphone 6+ lock Mỹ và quốc tế
Tuy nhiên, iphone 6+ lock lại là bản được các nhà mạng Mỹ phân phối với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế nhằm mục đích là buộc người mua phải sử dụng mạng của họ theo đúng hợp đồng cam kết. Còn iphone 6 bản quốc tế lại có khả năng sử dụng được mọi loại sim của bất cứ nhà mạng nào trên thế giới, dù thay sim cũng không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng.

So sánh điện thoại iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế

Khi so sánh iphone 6 plus lock của Mỹ và quốc tế, người ta thường dựa vào hai tiêu chí sau:

Giá bán: 

Có thể nhận thấy rằng, vì iphone 6 plus bản lock bị giới hạn về hợp đồng của nhà mạng nên mức chênh lệch của nó so với bản quốc tế có thể lên tới trên 3 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Trong khi đó, bản quốc tế vẫn nằm ở mức cao bởi nó không phải đánh đổi với những điều phiền toái khi sử dụng như của bản khóa mạng.

Su khac biet giua iPhhone 6 Plus lock My va quoc te
Việc sử dụng iphone 6+ lock gặp khá nhiều bất tiện

Tính ổn định: 

Với điện thoại iphone 6 plus quốc tế thì người dùng có thể dễ dàng sử dụng bất cứ loại sim nào của nhà mạng bất kỳ trên toàn thế giới mà vẫn có thể nghe gọi hay nhắn tin, Facetime, update hệ điều hành hay cài đặt bất cứ phần mềm nào mà không gặp phải trở ngại gì. Ngược lại, điện thoại phiên bản lock thì phải nhờ tới sự trợ giúp của sim ghép hay mua code để up lên bản quốc tế mới có thể hoạt động được. Tuy nhiên, dù đã unlock thì tính bất ổn trong quá trình sử dụng máy cũng là điều dễ nhận thấy, nhất là khi update phần mềm khá là bất tiện và nếu không thận trọng, chiếc smartphone cao cấp của bạn có thể trở thành cục gạch.
Với những thông tin so sánh iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế trên đây, mong rằng bạn đã hiểu rõ về hai phiên bản điện thoại đang gây sốt trên thị trường di động này.
So sánh iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế So sánh iphone 6 plus lock Mỹ và quốc tế Reviewed by Unknown on 02:11 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.