Thay màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu?

Thay màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu? Địa chỉ nào thay màn hình, cảm ứng tốt nhất? Đó là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay khi đang gặp trục trặc với màn hình cảm ứng của iphone 4.

màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu
Thay mới màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu?

Tại sao phải thay mới màn hình và cảm ứng

Có thể nói lỗi màn hình và cảm ứng là lỗi khá phổ biến và nhiều người phải đối mặt bởi trong quá trình sử dụng dù có cẩn thận đến đâu cũng không tránh khỏi những sự cố khiến cho chúng bị nứt vỡ, ẩm ướt hay hư hỏng. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một chiếc điện thoại như iphone 4 bởi đây là giao diện để người dùng có thể tương tác trực tiếp với máy. Vì thế khi có sự cố xảy ra khó có thể tránh khỏi sự ảnh hưởng đến hoạt động của máy, thậm chí điện thoại không thể sử dụng được. Vì thế khi có bất kỳ trục trặc nào tốt nhất bạn nên đem đến trung tâm để được kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn thay mặt kính htc desire 326

Những dấu hiệu màn hình và cảm ứng của phone 4 bị hư

- Màn hình Iphone 4 bị nhòe màu, xuất hiện các điểm chết, cảm ứng bị đơ khó thao tác
- Xuất hiện những đường sọc khác lạ, những vết ố 
- Điện thoại không thể hiển thị như bình thường, cảm ứng bị liệt hoàn toàn
- Màn hình Iphone 4 toàn màu đen hay trắng xóa khởi động cũng không lên
- Cảm ứng Iphone 4 bị đơ hoặc liệt hoàn toàn
Với hầu hết các trường hợp này, bạn đều phải thay cả màn hình và cảm ứng để điện thoại có thể sử dụng bình thường.
iphone 4 sau khi thay moi
thay màn hình, cảm ứng iphone 4 uy tín

Thay màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu?

Để có thể trả lời thay màn hinh cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào lỗi và chất lượng linh kiện điện thoại bạn muốn thay thế. Mỗi mức độ hư hỏng của máy lại có một mức giá dịch vụ riêng và liên tục được cập nhật trên thị trường.
Bạn có thể truy cập vào các trang web của trung tâm hoặc liên hệ 0909.650.650 để được cập nhật mức giá dịch vụ mới nhất.

Nên thay màn hình, cảm ứng Iphone 4 ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ thay màn hình iphone 4, cảm ứng iphone 4 uy tín thì Thành Trung Mobile là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện Smartphone cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến, Thành Trung Mobile luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ thay thế màn hình và cảm ứng iphone 4 hoàn thiện và chất lượng cao chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn từ 30 – 45 phút.
Nếu bạn đang gặp bất kỳ trục trặc nào liên quan đến màn hình và cảm ứng hãy đến với thành Trung Mobile để được khắc phục sự cố nhanh chóng và chất lượng!


Thay màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu? Thay màn hình cảm ứng iphone 4 giá bao nhiêu? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 21:34 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.