Điện thoại xiaomi redmi 3 dùng có tốt không?

Với mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng, redmi 3 cho người dùng những điểm ấn tượng trong thiết kế và cấu hình của sản phẩm. Chỉ trong thời gian ngắn nhưng redmi 3 đã thực sự tạo nên một cơn sốt trong làng smartphone hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít người dùng băn khoăn về việc điện thoại xiaomi redmi 3 dùng có tốt không? Test xiaomi redmi 3 trước khi mua như thế nào?

XIAOMI REDMI3 CÓ NHỮNG CẢI TIẾN MỚI

Những điểm nổi bật của red mi 3

- Về thiết kế của xiaomi redmi 3

Trong khi các sản phẩm trong mức giá khoảng 3 triệu hầu như sở hữu thiết kế từ nhựa thì điểm khác biệt của Xiaomi Redmi 3 được hoàn thiện từ nhựa kết hợp với nhôm và có họa tiết quả trám, đẹp và nổi bật. Mặt lưng phẳng và được bo cong qua các cạnh nên cảm giác cầm nắm trong tay rất thoải mái và dễ chịu. Nếu bạn để ý đôi chút thì phần tiếp nối giữa phần lưng nhôm và nhựa sẽ hơi gờ nhẹ lên đôi chút chứ không được phẳng. Việc cầm nắm cực kỳ dễ dàng và chắc chắn, các thao tác trên màn hình cảm ứng đều cực kỳ dễ dàng và linh hoạt.

Xiaomi redmi 3 cho thiết kế cực kỳ “sang chảnh”
Xiaomi redmi 3 cho thiết kế cực kỳ “sang chảnh”

- Màn hình

Sở hữu màn hình kích thước 5", độ phân giải là HD, về cơ bản màn hình xiaomi redmi 3 vẫn cho mật độ điểm ảnh tốt, đảm bảo những trải nghiệm cho người dùng phổ thông. Nhưng với mật độ điểm ảnh trên màn hình đạt 294ppi, gần với khoảng mắt người không thể phân biệt được thì màn hình này vẫn đem lại cho người dùng những trải nghiệm sắc nét. Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng màn hình mặt kính bị rơi vỡ thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng địa chỉ MaxMobile để thay mặt kính xiaomi redmi 3 tốt nhất.

- Dung lượng pin

Redmi 3 sẽ rất phù hợp với những người dùng đòi hỏi một thời gian sử dụng đủ dài khi đi xa, đi phượt hay một chiếc pin đủ trâu để backup. Ngoài ra với công nghệ sạc nhanh, Redmi 3 cũng giúp bạn tiếp năng lượng một cách nhanh chóng. 

- Camera

Trong điều kiện đủ sáng, Redmi 3 cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác, lấy nét ở khoảng cách gần để chụp macro thì vẫn cho khả năng lấy nét chính xác. Ảnh cho ra các màu sắc khá tươi, nhìn nịnh mắt. Kết hợp với màn hình trên Redmi 3 thì xem ảnh chụp lại rất đã. Khả năng chụp là lưu ảnh nhanh cũng là một điểm mạnh trên camera này, chụp ảnh trẻ con hay những hành động nhanh cũng rất tốt.

ĐIỆN THOẠI XIAOMI REDMI3 DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Đánh giá khách quan có thể nhận thấy rằng Với mức giá khoảng 3 triệu đồng, có lẽ Redmi 3 thực sự là một sản phẩm thích hợp.

xiaomi redmi 3 dùng có tốt không
Tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý

Đánh giá nhanh có thể thấy sản phẩm sở hữu những đặc điểm nối bật như:

- Pin siêu trâu, thoải mái sử dụng trọng 3 ngày
- Màn hình cho góc nhìn, màu sắc tốt
- MIUI V7 đẹp, nhiều tùy biến
- Hiệu năng ổn định với chip Snapdragon 616
- Giá rẻ so với cấu hình
Tuy nhiên camera trên xiaomi Redmi 3 lại chưa thực sự quá xuất sắc. Về cơ bản nó đáp ứng khá tốt tuy nhiên nếu bạn khắt khe hơn về camera thì có lẽ sẽ chưa hài lòng cho lắm về camera này. 
Đây là những đánh giá rất khách quan về xiaomi redmi 3, từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình có nên lựa chọn sản phẩm này hay không.

Điện thoại xiaomi redmi 3 dùng có tốt không? Điện thoại xiaomi redmi 3 dùng có tốt không? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 21:19 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.