Hướng dẫn thay màn hình ipad mini 2

Trong quá trình sử dụng hàng ngày không thể tránh được những lúc màn hình ipad mini 2 của bạn gặp sự cố gây hỏng hóc. Nhưng bạn không cần quá lo lắng chúng ta vì hoàn toàn có thể tự thay màn hình ipad mini 2 tại nhà một cách dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm nhé!
Hỏng màn hình là lỗi hay thường gặp khi sử dụng các thiết bị cảm ứng nói chung và ipad mini 2 nói riêng. Tuy nhiên, việc thay thế và sử dụng các dịch vụ sửa chữa bên ngoài sẽ khiến cho người dùng không yên tâm về chất lượng và còn mất một khoản chi phí khá lớn. Để hạn chế được vấn đề này các bạn có thể tự thay thế. Bài viết dưới đây chia sẻ cách thay màn hình ipad mini 2 tại nhà cho các bạn nhé!

ipad mini 2
Bạn có thể tự thay màn hình ipad min 2 tại nhà 

Các bước tự thay màn hình ipad mini 2 tại nhà 

Trước khi tiến hành thay màn hình cho ipad mini 2 các bạn phải chuẩn bị 1 bộ dụng cụ chuyên dụng bao gồm: 1 máy sấy, 1 mút chân không, 1 tuốc nơ vít 4 cạnh, 1 nẩy nhựa, 1 cây nhíp. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ các bạn thực hiện từng bước sau đây: 
Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc thẻ nhớ để sao lưu hết các dữ liệu trong máy ra, sau đó tắt nguồn hoàn toàn. 
Bước 2: Sử dụng máy sấy nóng để sấy xung qunah màn hình cho lớn keo của viền máy gắn với màn hình bong ra dễ dàng hơn. 
Bước 2: Dùng nẩy nhựa lậy tấm kính của màn hình ipad mini 2 lên, sau đó dùng dụng cụ hút chân không nhẹ nhàng tách mặt kính ra khỏi khung máy. 
Bước 3: Dùng tuốc nơ vít 4 cạnh tháo bốn con ốc ở các góc máu để tách các bộ phận bên trong của màn hình, nhẹ nhàng tách phần miếng bảo vệ, dây kết nối, cab màn hình ra khỏi thân máy. Lưu ý: bạn phải làm thật nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện ở bên trong. 
Bước 4: Sau  khi đã tách được hết các bộ phận của màn hình cũ ra bên ngoài các bạn tiến hành thay màn hình ipad mini 2 mới vào. Trình tự các bước lắp vào làm ngược lại so với bước tháo ra. 
Bước 5: Màn hình ipad mini 2 đã được thay mới xong xuôi, bạn bật nguồn và test hoạt động của màn hình mới xem có vấn đề gì không. Nếu không có lỗi phát sinh là bạn đã thay màn hình thành công rồi đấy. 
Không quá khó khăn và nhiều thao tác, bạn hoàn toàn có thể tự thay màn hình cho chiếc ipad mini 2 của mình mà không cần ra ngoài hàng. 

MaxMobile địa chỉ sửa chữa màn hình ipad mini 2

MaxMobile địa chỉ sửa chữa màn hình ipad mini 2 uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa màn hình ipad mini 2 uy tín tại Hà Nội 

Nếu bạn không có đủ dụng cụ và cũng không tự tin với khả năng sửa chữa của mình thì cách tốt nhất nên địa chỉ thay màn hình ipad 2 uy tín. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn và khắc phục sự cố màn hình của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. 
Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và quyền lợi của bản thân, các bạn chỉ nên thay màn hình ipad mini 2 ở những cửa hàng có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Trung tâm điện thoại MaxMobile chuyên cung cấp, sửa chữa và thay mới các loại linh phụ kiện điện thoại và ipad là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.
 Đến với MaxMobile bạn sẽ được tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 
Địa chỉ liên hệ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565

Hướng dẫn thay màn hình ipad mini 2 Hướng dẫn thay màn hình ipad mini 2 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 19:54 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.