Những điều cần biết khi mua iPad mini 3 cũ

Nếu như hiện nay bạn đang có nhu cầu mua một chiếc iPad 3 mini cũ nhưng bạn đang băn khoăn về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm này thì bài viết dưới đây Maxmobile sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho bạn trong việc chọn mua iPad mini 3 chính hãng để có được sản phẩm như mong muốn. 
Những điều cần biết khi mua iPad mini 3 cũ
Những điều cần biết khi mua iPad mini 3 cũ

Những điều cần biết khi mua iPad mini 3 cũ là gì?

Nếu như bạn muốn mua iPad mini 3 trong thời điểm này là hoàn toàn hợp lý vì giá của nó đã hạ nhiệt rất nhiều so với thời điểm mới ra, việc lựa chọn mua một chiếc iPad mini 3 cũ là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người dùng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng may mắn có thể sở hữu được một chiếc iPad 3 cũ đảm bảo chất lượng để an tâm trong quá trình sử dụng. Dưới đây, Maxmobile xin được cung cấp cho các bạn 3 chỉ tiêu cơ bản khi chọn mua iPad mini 3 cũ:

Kiểm tra về ngoại hình của iPad mini 3 cũ phải còn đảm bảo

Vỏ của iPad mini 3 được làm từ kim loại nên trong quá trình sử dụng nếu như chủ sở hữu nó không bảo quản tốt thì rất dễ bị méo, biến dạng, nếu như viền cao su của máy iPad mini 3 cũ không còn nguyên vẹn, máy không còn chắc chắn thì đây là máy không được đảm bảo về chất lượng vì có thể đã bị tháo ra thay linh kiện. 
Máy cũng dễ bị trầy xước nếu như không dùng cần thận, nếu như máy được dán màn hình thì chúng ta cũng có thể bóc lớp này ra để kiểm tra. 

Kiểm tra ngoại hình của ipad mini 3 cũ để đảm bảo chất lượng
Kiểm tra ngoại hình của ipad mini 3 cũ để đảm bảo chất lượng

Kiểm tra sự hoạt động của phần cứng iPad mini 3 cũ 

Đối với sản phẩm này chúng ta có thể tiến hành kiểm tra sự hoạt động của nút nguồn, nút tăng giảm của âm lượng, các bạn cũng có thể cắm sạc và tai nghe để xem máy hoạt động có nhanh không, loa ngoài và âm thanh ổn định cũng như chế độ chụp ảnh, quay video cho chất lượng hình ảnh tốt là yếu tố để chúng ta khẳng định iPad mini 3 còn đảm bảo chất lượng không. 

Kiểm tra sự hoạt động của phần mềm máy iPad mini 3 cũ

Để kiểm tra phần mềm của máy các bạn có thể mở màn chính lên, sau đó nhấn giữ lâu một icon cho đến lúc thấy các icon khác trên màn hình rung nhẹ. Dùng ngón tay di chuyển một icon bất kỳ khắp màn hình để kiểm tra độ nhanh nhạy của máy. Nếu như icon bị tuột ra khi bạn di chuyển thì rất có thể vị trí đó đã bị liệt cảm ứng và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.  Bạn có thể thay màn hình ipad mini 3 tại địa chỉ uy tín như MaxMobile.
Các bạn cũng có thể kiểm tra độ nhạy của cảm ứng trên iPad mini 3 cũ bằng cách soạn thảo văn bản và đánh tất cả chữ và số trên bàn phím ảo để có thể biết được máy hoạt động còn tốt không. 
Nếu như bạn chưa biết đâu là địa chỉ tin cậy, đảm bảo để có thể chọn mua được 1 chiếc iPad mini 3 cũ thì Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho bạn trong việc lựa chọn những thiết bị di thộng thông minh đảm bảo chất lượng, giá thành có thể gọi là rẻ nhất Hà Nội, bên cạnh đó là cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm cho khách hàng, vì thế luôn tạo niềm tin cho khách hàng suốt nhiều năm qua. 

Những điều cần biết khi mua iPad mini 3 cũ Những điều cần biết khi mua iPad mini 3 cũ Reviewed by Nguyễn Nhàn on 01:24 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.