Giá thay màn hình ipad 3 là bao nhiêu?

Nếu chẳng may chiếc ipad 3 của bạn gặp chút hư hại về màn hình, bạn đang muốn khắc phục tình trạng đó? Bạn băn khoăn với câu hỏi “ giá thay màn hình ipad 3 là bao nhiêu cứ quanh quẩn trong đầu?” . Nó khiến bạn lưỡng lự khi tìm một địa chỉ uy tín để thay mới chất lượng với giá phải chăng? Vậy thay màn hình ipad 3 bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu nhé
ipad 3 giá rẻ
Thay mới màn hình ipad 3 giá rẻ

KHI NÀO BẠN PHẢI THAY MÀN HÌNH IPAD 3

Nguyên nhân khiến màn hình của ipad 3 bị hỏng:
Có cấu tạo gồm 2 lớp là LCD hiển thị hình ảnh và mặt kính cảm ứng có thể tách rời vì thế khi màn hình có dấu hiệu bị lỗi việc xác định chính xác mức độ lỗi và lỗi ở bộ phận nà sẽ giúp chúng ta sẽ tìm được giải pháp khắc phục tối ưu và hiệu quả nhất. Không phải lúc nào cũng phải thay nguyên toàn bộ bởi giá thay mới là không hề rẻ. Xác định đúng mức độ hư hại và bộ phận hư hại để lựa chọn giải pháp phù hợp là cách làm tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Thay thế màn hình ipad 3 khi nào?

- Trường hợp màn hình của máy chỉ bể mặt kính bên ngoài có thể ảnh hưởng đến phần cảm ứng trong khi màn hình LCD vẫn hiển thị tốt không có dấu hiệu kẻ sọc hay chết điểm. Lúc này chúng ta chỉ việc bỏ ra một mức chi phí vừa phải để thay mặt kính bên ngoài mà thôi.
- Trường hợp lỗi hiển thị thường gặp ở ipad 3 là bị trắng cùng với đó là sự xuất hiện của các dải sọc màu. Xuất hiện những điểm chết là màu đen ở một vài nơi hoặc thậm chí là màn hình bị chết hoàn toàn . Lúc này chúng ta buộc phải thay toàn bộ cụm màn hình LCD bên trong, nếu mặt kính bên ngoài vẫn đảm bảo thì có thể tiết kiệm bằng cách giữ nguyên mặt kính và tiếp tục sử dụng.

GIÁ THAY MÀN HÌNH IPAD 3  LÀ BAO NHIÊU?

Đến với chúng tôi, bạn không còn nỗi lo về giá. Chúng tôi nhập trực tiếp linh kiện từ hãng sả xuất, không chịu phí chênh lệch qua khâu trung gian phân phối vì thế giá bán của chúng tôi sát nhất với giá linh kiện chính hãng mà nhà sản xuất đưa ra. Giá thay màn hình ipad 3 của chúng tôi rẻ nhất thị trường là điều mà chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn với bạn. Giá dịch vụ thay mới màn hình cho ipad 3 liên tục được cập nhật và niêm yết công khai khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Khách  hàng có thể gọi điện trực tiếp để được nhân v iên của chúng tôi báo giá chi tiết và nhanh nhất.

Cam kết của chúng tôi khi thay linh kiện ipad 3
Cam kết của chúng tôi khi thay mới màn hình cho ipad 3

Quy trình thay thế màn hình ipad 3

Quy trình đảm bảo chặt chẽ, chuyên nghiệp
– Kỹ thuật viên sau khi đánh giá mức độ hư hại của màn hình sẽ kiểm tra các chức năng khác, cũng như chất lượng trước khi thay.
– Màn hình sau khi thay xong được kiểm tra lại kỹ càng về chất lượng hình ảnh hiển thị, độ hở sáng cũng như các chức năng khác. Đảm bảo không có lỗi phát sinh khác trong quá trình thao tác của kỹ thuật viên.
>>>Có thể bạn quan tâm: Cửa hàng bán xiaomi mi 3 giá tốt

Cam kết khi thay màn hình ipad 3 tại trung tâm chúng tôi

– Thay linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng
- Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường
- Thời gian thay thế nhanh chóng, khách hàng trực tiếp quan sát quy trình làm việc và chờ lấy máy ngay trong ngày;
- Bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng
- Tặng phiếu giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại cửa hàng.

Giá thay màn hình ipad 3 là bao nhiêu? Giá thay màn hình ipad 3 là bao nhiêu? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 21:27 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.