Nhanh chóng đăng kí gói bảo hành vàng tại MaxMobile

Thời hạn bảo hành vàng tại Maxmobile đang được nhiều khách hàng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Với những ưu điểm như: Nâng thời gian bao xác minh siêu phẩm lên đến 30 ngày và bảo hành ngay cả khi rơi vỡ, gói thời hạn bảo hành này thực sự mang lại nhiều lợi ích đến người tiêu sử dụng.

Bạn được gì khi đăng kí gói thời hạn bảo hành vàng tại Maxmobile

Bạn được đổi siêu phẩm trong vòng 5 ngày đầu tiên
>>>Mời bạn xem: Video Chế độ bảo hành vàng cả MaxMobile có gì ưu việt?

Với chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile, chúng tôi cho phép quý khách đổi máy khác trong vòng 5 ngày mà không mất bất kì khoản phí nào. Trong vòng 5 ngày đầu bạn sẽ được dùng thử, nếu khách cảm thấy không hài lòng thì hãy đến MaxMobile để đổi siêu phẩm khác theo đúng giá niêm yết và có chi phí trị tương đương với những điều kiện sau:
- sản phẩm không phát sinh các khi nào do tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay ngâm nước.
- siêu phẩm được đổi phải bằng hoặc có giá trị lớn hơn 75% chi phí trị smartphone sở hữu ban đầu.
chế độ bảo hành vàng tốt nhất hiện nay
chế độ bảo hành vàng tốt nhất hiện nay

Người dùng được xác định siêu phẩm với thời gian lên đến 30 ngày

Với việc đăng kí gói bảo hành vàng tại MaxMobile này, người dùng có thể đổi trả máy trong vòng 30 ngày thay vì 15 ngày như trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nâng thời gian xác định điện thoại lên tới 30 ngày. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái xác định các hư hỏng trên siêu phẩm mà vẫn có thể được đổi trong vòng 1 tháng. Trong thời gian này, người dùng thoải mái dùng thử và kiểm tra, sau đó Maxmobile sẽ đổi smartphone mới theo yêu cầu của khách hàng. bạn lưu ý rằng, bên mình chỉ áp dụng cho dòng iPhone thôi nhé.

Khách hàng được thời hạn bảo hành ngay cả khi rơi vỡ

Trong quy trình dùng dài hạn hiện tượng hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng của chiếc sản phẩm hiện đại là rất khó tránh khỏi, và khiến bạn lo lắng. Về hỏng này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm điện thoại thông minh tại Maxmobile. Bởi, tại đây bên tôi có áp dụng chế độ thời hạn bảo hành rơi vỡ đối với nhiều điện thoại thông minh công nghệ sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại với mức giá như sau:
- máy < 3 triệu đồng: 200.000đ.
- sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- điện thoại > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Hơn thế nữa, quý khách sẽ được tặng gói thời hạn bảo hành rơi vỡ có thời hạn là 12 tháng đối với dòng iPhone hay dế Android zin, và 6 tháng với các điện thoại thông minh Android qua sử dụng.
nhanh tay đăng kí gói bảo hành tại MaxMobile

Hãy tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile ngay hôm nay

Chế độ bảo hành vàng tại maxmobile đã chính thức triển khai vào ngày 15/11/2015. Đây là chiêu thức kinh doanh được đánh mức giá là đầu tiên và duy nhất trên thị trường công nghệ Việt nam. Điều đặc biệt ở gói thời gian bảo hành này là Maxmobile nhận thời hạn bảo hành cho khách hàng ngay cả khi rơi vỡ kính. Đây được coi là chế độ thời hạn bảo hành chất lượng tốt mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng mà chưa địa chỉ bán lẻ và sửa chữa điện thoại thông minh di động nào triển khai được.
Hãy đến với Maxmobile ngay hôm nay để được hưởng những ưu đã đặc biệt từ gói bào hành vàng này nhé.bài


Nhanh chóng đăng kí gói bảo hành vàng tại MaxMobile  Nhanh chóng đăng kí gói bảo hành vàng tại MaxMobile Reviewed by Nguyễn Nhàn on 21:10 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.