Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ với một chất lượng tốt số một thị trường Hà Nội, HCM chỉ có tại trung tâm bảo hành Sửa chữa Maxmobile. Chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge của các bạn đang gặp vấn đề hãy mang ngay đến Maxmobile để được sửa chữa kịp thời nhất.

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tốt nhất tại Hà Nội

Đến với trung tâm Maxmobile các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất, được tư vấn miễn phí rồi đưa ra những giải pháp tốt nhất cho S7 Edge của các bạn.

thay man hinh samsung galaxy s7 edge

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge lấy ngay tại Maxmobile

Với quy trình làm việc trong môi trường khép kín và có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Maxmobile chúng tôi không chỉ cung cấp cho các khách hàng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tốt nhất hiện nay mà còn mang đến sự hài long, tin tưởng cho khách hàng.

QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY S7 EDGE:

 Quý khách hàng trao máy cho nhân viên của hàng, nhân viên sẽ lắng nghe khách hàng trình bày về lỗi và rồi lập phiếu biên nhận Galaxy S7 Edge. Nhân viên sẽ mang máy vào trong phòng kỹ thuật, sau đó nhân viên kỹ thuật  sẽ kiểm tra lại phần cứng và phần mềm của máy để có thể xem xét có sửa chữa được hay là không.

thay man hinh samsung galaxy s7 edge 1

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng tốt nhất

 Nhân viên cửa hàng báo lại tình trạng của S7 Edge đồng thời sẽ đưa ra phương án sửa chữa hợp lí nhất, tốt nhất, đồng thời sẽ luôn hỗ trợ tư vấn các thắc mắc của quý khách hàng tiếp theo đó là việc báo giá thay màn hình Galaxy S7 Edge nhanh chóng cho khách hàng
 Khi đã được sự đồng ý của khách hàng rồi, kỹ thuật viên sẽ tiến hành việc tháo lớp màn hình kính cảm ứng bị hỏng ra và thay thế màn mới vào. Khi thay xong, kỹ thuật viên sẽ phải test xem máy đã hoạt động ổn định chưa và vệ sinh Galaxy S7 Edge cho khách hàng nếu như có nhu cầu
 Khách hàng sẽ được nhận lại máy, rồi kiểm tra lại chất lượng của máy dưới sự hướng dẫn chi tiết của kỹ thuật viên. 
Tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ, nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cho linh kiện.

Cam kết tại Maxmobile khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Trung tâm Maxmobile đã có được kinh nghiệm sau nhiều năm trong việc thay màn hình kính Samsung Galaxy S7 Edge và các dòng điện thoại khác có trên thị trường, quý khách hàng hãy tin tưởng ở Maxmobile khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi.
thay man hinh samsung galaxy s7 edge 2

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge uy tín tại Maxmobile

Maxmobile hỗ trợ việc tư vấn nhanh, chuyên nghiệp và sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, tốt nhất với tình trạng hiện tại xuất hiện điện thoại của các bạn.
Linh kiện màn hình zin 100% chính hãng, đảm bảo hàng chất lượng cao mới hoàn toàn.
Các bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa, và sẽ lấy máy ngay trong khoảng 30p với chi phí tốt nhất trong khu vực.
Thời gian để bảo hành cho dịch vụ lâu dài, tặng kèm theo GiftCard giảm giá và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng đến với Maxmobile

Nhằm nâng cao được chất lượng của những dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng thời gian qua đã ủng hộ Maxmobile. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều ưu đãi, dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng sau khi sửa chữa, thay màn hình điện thoại tại trung tâm.


Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ Reviewed by Nguyễn Nhàn on 19:32 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.