Đây là khả năng chụp xóa phông mà Xiaomi Mi 6 có thể làm được: Không hề thua kém iPhone 7 Plus đến từ Apple ?

Xiaomi Mi 6 là chiếc điện thoại đầu tiên của Xiaomi được trang bị ống kính Tele có khả năng Zoom quang học và chế độ chụp chân dung rất nghệ thuật tương tự như trên iPhone 7 Plus. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng kết quả mà hệ thống camera kép của Xiaomi Mi 6 làm được qua bộ ảnh vừa được Xiaomi công bố ngay sau đây.

Xiaomi Mi 6 không hề thua kém khả năng chụp xóa phông của iPhone 7 Plus

xiaomi mi 6
Có thể thấy các thông số phần cứng camera trên Xiaomi Mi 6 hoàn toàn tương đồng với camera của iPhone 7 Plus, máy được trang bị hai ống kính có cùng độ phân giải 12 MP, có chống rung 4 trục OIS và đặc biệt trong đó có một ống kính gốc rộng 90 độ và một ống kính Tele đi kèm có khả năng Zoom quang học 2x và Zoom kỹ thuật số 10x.
xiaomi mi 6 1
Với phần cứng mạnh mẽ được trang bị, Mi 6 có khả năng Zoom rất tốt mà chất lượng ảnh không hề bị thay đổi, đi kèm với đó là khả năng chụp chân dung (Poitrait Mode) giúp xóa phông tốt hơn tương tự như trên các thiết bị kỹ thuật số. Qua những hình ảnh Demo được nhà sản xuất đăng tải, có thể thấy chất lượng xóa phông trên Xiaomi Mi 6 là cực kỳ tốt, thậm chí là tương đương và tốt hơn cả khả năng mà iPhone 7 Plus có thể làm được.

Bộ ảnh khả năng chụp xóa phông mà Xiaomi Mi 6

Cụ thể cảm nhận mời các bạn cùng chia sẻ ý kiến về bên dưới ngay sau khi xem xong bộ ảnh cực đẹp được chụp bằng camera kép của Xiaomi Mi 6 sau đây:
xiaomi mi 6 2
xiaomi mi 6 3
xiaomi mi 6 4
xiaomi mi 6 5
xiaomi mi 6 6
Đây là khả năng chụp xóa phông mà Xiaomi Mi 6 có thể làm được: Không hề thua kém iPhone 7 Plus đến từ Apple ? Đây là khả năng chụp xóa phông mà Xiaomi Mi 6 có thể làm được: Không hề thua kém iPhone 7 Plus đến từ Apple ? Reviewed by Unknown on 19:17 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.