Samsung Galaxy S8 chính là chiếc Smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất thế giới !

Một nghiên cứu mới đây đã công bố rằng siêu phẩm Samsung Galaxy S8 của Samsung chính là chiếc điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại.

Đánh giá về Samsung Galaxy S8

Không quá ngạc nhiên khi DisplayMate – đơn vị chuyên thực hiện các bài kiểm tra về màn hình và khả năng hiển thị màu sắc kết luận rằng Samsung Galaxy S8 chính là thiết bị di động có màn hình hiển thị tốt nhất thế giới. Họ cũng đã chấm điểm tuyệt đối cho màn hình này là A+ với kết quả thử độ sáng lên đến 1020 nits, vượt qua mọi giới hạn mà DisplayMate đã thử nghiệm trước đó.

Tính năng đặc biệt trên Samsung Galaxy S8

Ngoài ra, màn hình của Galaxy S8 còn xuất sắc ở khả năng tái tạo màu sắc, với công nghệ hiển thị hình ảnh HDR vốn chỉ xuất hiện trên Tivi thế hệ mới, Samsung đã mang đến một bước ngoặt mới trong công nghệ sản xuất màn hình Smartphone, đồng thời đây cũng là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới được chứng nhận của UHD Alliance for Mobile HDR Premium cho khả năng phát video.
Thực tế trước đây Samsung đã làm rất tốt trên màn hình của các sản phẩm cao cấp với khả năng tái tạo màu sắc tươi tắn, dải màu rộng và hình ảnh sắc nét. Cho đến nay Galaxy S8 và Galaxy S8+ lại trở nên hoàn hảo hơn nữa khi hãng đã mang công nghệ màn hình HDR lên bộ đôi siêu phẩm này, cùng với đó là cách thiết kế màn hình tràn cạnh đem lại cảm giác trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng.
Hiện tại Samsung cũng đang là đối tác sản xuất màn hình cho iPhone 8 của Apple, điều này khẳng định được đẳng cấp và vị thế của Samsung trong lĩnh vực sản xuất màn hình hiện nay.
>>> Xem thêm đánh giá về phiên bản mới của Samsung Galaxy S8+
Samsung Galaxy S8 chính là chiếc Smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất thế giới ! Samsung Galaxy S8 chính là chiếc Smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất thế giới ! Reviewed by Unknown on 20:29 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.