Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng

Bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 6 Plus mà thật không may bị vỡ mặt kính, lúc đấy bạn đang hoang mang không biết làm thế nào? Hãy đến cửa hàng bảo hành và sửa chữa điện thoại Maxmobile để được tư vấn và thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng một cách nhanh chóng nhất, hiểu quả, đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị tiên tiến có thể giải quyết mọi sự cố đối với mặt kính cảm ứng trên chiếc iPhone.

Trung tâm thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng chất lượng

 • Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa chữa, thay mặt kính Phone 6 Plus chính hãng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay số lượng các bạn sử dụng iPhone 6 Plus là rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể bảo vệ thật tốt nhất cho chiếc dễ yêu của mình.
 • Chỉ cần không may trượt tay một cái là có thể khiến cho chiếc iPhone của họ bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là vỡ màn hình. Ý thức được điều đó nên hầu hết địa chỉ sửa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cũng sẽ thay thế mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng cho các bạn.
 • Để tìm được một địa chỉ sửa chữa thay mặt kính iPhone 6 Plus quả là rất khó phải không? để lưu trữ nhạc, hình ảnh, các ứng dụng, danh bạ, lịch. Hãy đến với trung tâm Maxmobile mọi yêu cầu cảu các bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh nhất có thể.

Khi nào nên thay mặt kính iPhone 6 Plus 

 • Lúc iPhone 6 Plus bị vỡ mặt kính gây khó thao tác và ảnh hưởng thẩm mỹ thì lúc đấy các bạn sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng. Đó là lúc máy vẫn cảm ứng tốt và màn hình ổn định. Còn lúc điện thoại iphone 6 Plus bị hư hỏng cảm ứng hay màn hình xuất hiện đốm đen, sọc, không hiển thị hình ảnh thì các bạn phải thay cả bộ màn hình với mức chi phí không hề rẻ.
 • Vỡ mặt kính là 1 trong những vấn đề phổ biến nhất hiện nay của người sử dụng iPhone 6 Plus khi sử dụng có kĩ đến đâu thì vẫn có lúc sơ sảy làm cho rơi vỡ hay tì đè lên trên điện thoại. mặt kính bị vỡ gây ra khá nhiều phiền toái cho người sử dụng vì mọi tính năng của iPhone 6 Plus đều hiển thị và thao tác ngay trên màn hình điện thoại. Chưa kể, điều này còn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của điện thoại hay thậm chí là bạn có thể gặp phải nhiều sự cố khác phiền toái hơn.

Quá trình thay mặt kính iphone 6 Plus tại Maxmobile

Việc thay mặt kính cho sản phẩm cao cấp từ Apple này tại MaxMobile luôn đảm bảo tuân thủ đúng các bước sau:

 1. Nhân viên tiếp nhận iPhone 6 Plus và lắng nghe ý kiến của khách hàng
 2. Test, xác định nguyên nhân làm cho hỏng mặt kính iPhone 6 Plus và thông báo với khách để thống nhất dịch vụ thay thế.
 3. Nếu như khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì tiến hành thay cho máy.
 4. Sau khi quá trình thay thế hoàn tất, kĩ thuật viên bàn giao máy cho người mua để kiểm tra.
 5. Thanh toán chi phí và viết phiếu bảo hành cho dịch vụ.
 6. Nếu như chiếc điện thoại của mình gặp sự cố liên quan đến mặt kính cảm ứng, quý khách hãy đến với cửa hàng sữa chữa MaxMobile để nhân viên chúng tôi có thể khắc phục một cách nhanh nhất cho các bạn.Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 Plus chĩnh hãng uy tín số 1 tại Hà Nội và HCM. Ngoài ra còn có dịch vụ thay màn hình iphone 5s
VIDEO CHI TIẾT THAY MẶT KÍNH IPHONE 6 PLUS TẠI MAXMOBILE
Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng Reviewed by Unknown on 00:39 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.