Giá thay mặt kính iPhone 5C tốt nhất tại Hà Nội

MaxMobile là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 5c với mức giá tốt nhất khu vực, đi kèm với chính sách bảo hành ưu đãi, hấp dẫn cùng linh kiện đảm bảo chính hãng, mới 100%.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 5c mới?

Có một số trường hợp cần thay mặt kính cho điện thoại iPhone 5c, có trường hợp thì cần tới những dịch vụ khác. Sau đây là một số dấu hiệu để bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho mình.
Trường hợp 1: điện thoại iPhone 5c bị vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị bình thường thì dịch vụ cần áp dụng là thay mặt kính cho chiếc smartphone này.
Trường hợp 2: điện thoại iPhone 5c bị vỡ mặt kính, cảm ứng đơ, liệt, không nhận và hình ảnh hiển thị bình thường. Lúc này máy đã bị hỏng mặt kính cảm ứng và khách hàng cần thay thế mặt kính cảm ứng cho thiết bị của mình nếu muốn tiếp tục những trải nghiệm thú vị trên điện thoại.
Thay mặt kính iphone 5s chính hãng tại hà nội

iPhone 5c bị vỡ mặt kính
Trường hợp 3: là trường hợp hư hại nặng nhất, iPhone 5c bị vỡ mặt kính, không sử dụng được cảm ứng, màn hình không hiển thị hoặc màn hình mờ đục, nhòe màu, có sọc trắng, đen, nét đứt,… Lúc này, người dùng phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng, mặt kính cho điện thoại mới tiếp tục sử dụng máy một cách bình thường.

Ưu đãi cho khách hàng thay mặt kính iPhone 5c tại MaxMobile

MaxMobile luôn cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng khi đến với trung tâm để thay mặt kính:
-         Linh kiện mặt kính iPhone 5c được MaxMobile sử dụng là chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, mới 100%. Trung tâm cam đoan không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng
-         Đội ngũ kỹ thuật viên MaxMobile đều rất tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong công việc sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại.
-         Mức giá thay mặt kính của trung tâm là rẻ nhất thị trường, bảo hành dịch vụ có thể lên tới 12 tháng tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.
-         Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay mặt kính iPhone 5.
-         Thay thế mặt kính lấy ngay chỉ sau 30 - 45 phút thực hiện, cam kết không giữ lại máy của khách hàng qua ngày.
thay mặt kính iphone 5c uy tín tại hà nội

Nhân viên MaxMobile khắc phục mọi sự cố trên điện thoại của khách hàng

Quy trình thay mặt kính iPhone 5c chuyên nghiệp

Với nhiều năm uy tín trong nghề, trung tâm MaxMobile luôn hướng tới sự hài lòng nhất của quý khách với dịch vụ thay mặt kính chuyên nghiệp, hiệu quả. Dịch vụ của trung tâm luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất với 5 bước chặt chẽ sau:
-         Nhân viên nhận điện thoại iPhone 5c, kiểm tra sơ bộ hoạt động của máy nhưng tập trung chủ yếu vào mặt kính.
-         Nhân viên thông báo tình trạng điện thoại, tư vấn dịch vụ phù hợp và mức giá khách hàng cần bỏ ra.
-         Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính, nhân viên tiến hành thay thế trong khu vực kỹ thuật.
-         Khi hoàn tất, nhân viên kiểm tra lại hoạt động của máy rồi đưa khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ lần cuối.
-         Khi khách hàng hài lòng với dịch vụ tại trung tâm, nhân viên MaxMobile viết phiếu cam kết bảo hành chất lượng và thu phí dịch vụ.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính iPhone 5s tốt nhất tại trung tâm MaxMobile bạn nhé
Giá thay mặt kính iPhone 5C tốt nhất tại Hà Nội Giá thay mặt kính iPhone 5C tốt nhất tại Hà Nội Reviewed by vi tường on 00:27 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.