Dấu hiệu nào bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4


MaxMobile là một trong những trung tâm thay mới mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note 4 hàng đầu. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Samsung Galaxy Note 4  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, mặt kính sáng bóng, mặt kính được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh nhất, không hề làm mất thời gian của khách hàng, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Những dấu hiệu nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4


Có không ít nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải thay mới mặt kính mới. Nhưng lý do chủ yếu đến từ việc sử dụng Samsung Galaxy Note 4 của quý khách không được cẩn trọng.

Vô tình tỳ đề, ngồi lên Samsung Galaxy Note 4 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến mặt kính hiển thị bên trong

Bất cân để điện thoại bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống

Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Samsung Galaxy Note 4 khiến mặt kính bị hỏng do bị vào nước.

Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy Note 4
Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy Note 4


Chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ mặt kính giảm sút dẫn đến cần thay mặt kính SamsungGalaxy Note 4 mới.

Quy trình thay mới mặt kính cho Samsung Galaxy Note 4 tại MaxMobile


Bước 1: Nhận máy từ Khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra

Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 4 => Khách hàng đồng ý với phương án khắc phục lỗi mà trung tâm đưa ra. Nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.

Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...)

Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 chính hãng xong => các bạn nhận máy check cùng hàng ngũ nhân viên.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho mọi người => các bạn làm thủ tục thanh toán dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 bị hư hỏng mặt kính phát triển thành như mới.

Cam kết chất lượng thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 4 của MaxMobile


Chất lượng: MaxMobile cam kết chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Đảm bảo sau khi sửa mặt kính Samsung Galaxy Note 4 mới: không đọng bọt khí, không trầy xước, mặt kính, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.

Giá rẻ nhất: chế độ nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được khuyến mại giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất toàn quốc.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4
Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4


Nhanh nhất- lấy liền: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian tiến hành sữa chữa thay thế được rút gọn giúp khách hàng có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành uy tín: Chính sách bảo hành sửa mặt kính Samsung Galaxy Note 4 dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: TPHCM giúp quý khách tiện dụng nhanh chóng nhất sửa chữa và bảo hành.

Siêu ưu đãi: MaxMobile triển khai nhiều chương trình giảm giá, hậu mãi, tri ân các bạn.

Một số thắc mắc thường gặp khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 4


Vướng mắc 1: Chính sách BH của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 4 của chúng tôi. Hiện chính sách BH của trung tâm được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một địa chỉ cơ sở thuận lợi nhất cho bạn.

Vấn đề 2: Thời gian thay thế mặt kính trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện tại địa chỉ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn bạn đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay mặtkính Samsung Galaxy Note 4 giá rẻ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Dấu hiệu nào bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Dấu hiệu nào bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Reviewed by Viewer on 19:12 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.