So sánh iphone 6s plus quốc tế cũ và Galaxy S7 Edge nên chọn máy nào

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi so sánh Galaxy S7 Edge với iPhone 6s Plus cũ mà không phải là iPhone 7. Sở dĩ sở hữu sự so sánh như vậy là mang lý do bởi riêng của nó. Mặc dù đã ra mắt được 2 năm thế nhưng iPhone 6s Plus quốc tế cũ vẫn đang tương đồng tầm giá với những sản phẩm Samsung mới ra năm 2016. Vậy thì bắt buộc mua dòng máy nào để "giải ngố" cuối năm nay khi cả 2 sản phẩm đều tương đồng chi phí. Chúng ta hãy cùng Maxmobile mổ xẻ từng khía cạnh của 2 mẫu máy này trước khi quyết định chọn lọc giữa Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus cũ. 

Đánh giá iPhone 6s Plus quốc tế cũ: nền tảng hệ điều hành 

Lý do đầu tiên để bạn chọn mua iPhone 6s Plus cũ đó chính là sự tối ưu của hệ điều hành, hệ điều hành iOS là nguyên nhân giúp cho iPhone luôn bán chạy cũng như giữ vững mức giá bán của mình rất lâu sau đó. Chỉ với bộ nhớ 2GB RAM iPhone 6s Plus cũ giá rẻ đã sở hữu hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, đánh bay mọi smartphone tại thời điểm đó, ngay cả Galaxy S7 Edge cũng khó mà đỡ lại được. iphone 6s plus qua sử dụng hỗ trợ cho bạn chơi game và những tác vụ hằng ngày vô cùng tiện lợi, vòng đời và độ bền của nó lên đến 4 đến 5 năm cũng như không sợ bị lỗi thời. 

iPhone 6s Plus quốc tế cũ đi kèm với kho ứng dụng đa dạng nằm trong hệ điều hành, kho ứng dụng Appstore luôn cho chúng ta những apps, game hàng đầu cũng như thậm chí độc quyền của hệ điều hành IOS. 

Camera iPhone 6s Plus xử lý khá tốt, thế nhưng về chất lượng thì không nổi bật hơn so với S7 Edge, nhưng loại hay của iPhone 6s Plus là có thể xử lý hình ảnh tốt ở nhiều điều kiện môi trường. Các hình ảnh của 6s plus xuất ra thường khá chân thực mà không cần tới nhiều app chỉnh sửa như Samsung. Màu ảnh thì cho chúng ta cảm giác rất trung thực cũng như dễ chịu, thích hợp cho các bạn tiêu dùng hình ảnh để chỉnh sửa trên các ứng dụng khác. 

Thời lượng Pin ấn tượng trên chiếc iPhone 6s Plus cũ vượt trội với thời gian chờ vô cùng hợp lý. Xét về thời gian sử dụng, iPhone 6s Plus và S7 Edge là tương đồng nhau, song thời gian chờ của iPhone 6s Plus cũ sẽ cao hơn, cho dù chỉ còn 10% Pin các bạn để cả ngày không dùng nó vẫn còn nguyên, còn S7 Edge chắc chắn sập nguồn ngay. Tốc độ vân tay trên iPhone 6s Plus được đánh giá cao, hoạt động vô cùng mượt mà. 

Lý do vì sao bạn nên chọn mua Galaxy S7 Edge 

Galaxy S7 Edge mang khả năng chống nước hợp lý và không bị bám bẩn mỗi khi đi du lịch. Ưu thế nữa so sở hữu iPhone 6s Plus là Galaxy S7 Edge hỗ trợ 2 sim, thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng, trong khi đó mua iPhone các bạn sẽ tùy tầm giá và chênh lệch tương đối cao để bạn chọn lựa bộ nhớ. 

Màn hình Galaxy S7 Edge với khả năng hiển thị xuất sắc hơn, cộng là 5.5 inch nhưng S7 Edge kiểu dáng phong cách, nhỏ gọn hơn iPhone 6s Plus cũ chính hãng không ít, độ phân giải lên đến 2K thay vì chỉ Full HD, sắc màu tươi, tinh ma rất ưa nhìn, màn hình cong với những tính năng tuyệt vời đi kèm. Tuy nhiên S7 Edge còn tương trợ sạc nhanh, pin trâu. 

Galaxy S7 Edge sở hữu khả năng tùy biến cao bởi đặc trưng của nền tảng Android, tức nhiên mỗi máy sẽ với 1 điểm tốt không giống nhau. Nếu iPhone 6s Plus cũ sở hữu sự ổn định thông minh thì S7 Edge có khả năng tùy biến như thay đổi sim, sử dụng đồng thời hai vận dụng hoặc là các bạn cũng với thể biến S7 Edge có giao diện giống như iPhone. 

Galaxy S7 Edge mang khả năng kết nối OTG, điều mà iPhone không thể khiến cho được. Thiết bị cho các bạn Camera hoàn hảo, tốc độ chụp ảnh, lấy nét rất nhanh, màu sắc tươi cũng như nịnh mắt. Camera Galaxy S7 Edge cũng như iPhone 6s Plus quốc tế cũ là 2 trường phái không giống nhau, một bên là thiêng về chân thật cũng như 1 bên là nịnh mắt người mua. 

Galaxy S7 Edge cũng như iPhone 6s Plus quốc tế cũ: 2 phong cách không giống nhau, bạn sắm trường phái nào? 

iPhone 6s Plus cũ với phong cách đề cao sự trung thực của hình ảnh. Máy có hiệu năng mạnh mẽ, HĐH ổn định, hệ sinh thái hỗ trợ cực tốt với kho phần mềm, trò chơi vượt trội, an toàn hơn so với Android.

Trong khi đó, Galaxy S7 Edge thì đi trước về công nghệ thí dụ như là màn hình cong, khả năng chống nước, tương trợ OTG, khả năng tùy biến và Camera xuất sắc. 

Vậy bạn chọn Galaxy S7 Edge sở hữu công nghệ đương đại đang "khủng hoảng" về con số bán ra hay iPhone 6s Plus cũ nền tảng hệ điều hành mức giá chỉ hơn 7 triệu đồng tại Maxmobile.
So sánh iphone 6s plus quốc tế cũ và Galaxy S7 Edge nên chọn máy nào So sánh iphone 6s plus quốc tế cũ và Galaxy S7 Edge nên chọn máy nào Reviewed by Unknown on 02:27 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.